ผิวหน้ากระชับกระจ่างใสด้วยแอสตาแซนธิน (Astaxanthin)

'แอสตาแซนธิน...จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด' สาวๆ ที่อยากมีผิวหน้ากระจ่างใส ยกกระชับ ต้องอัพเดตคุณสมบัติของแอสต้าแซนธินและเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอสต้าแซนธินมาใช้บำรุงผิวหน้ากันนะคะ สรุปเทรนดี้ขอแชร์รีวิวสาวผิวแพ้ง่ายที่ทดลองใช้แผ่นมาส์กหน้า Clear Turn Lift ของ Kose เพียงสูตร Astaxanthin เข้มข้น ผิวหน้าดีขึ้นแค่ไหนมาติดตามกันเลยค่ะ

image of ผิวหน้ากระชับกระจ่างใสด้วยแอสตาแซนธิน (Astaxanthin)
  • แอสตาแซนธิน (Astaxanthin)

  • แอสตาแซนธิน เป็นสารอาหารที่จัดอยู่ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ (Carotenoids) เป็นสารอาหารที่โด่งดังด้วยผลวิจัยทางการแพทย์มากมาย เนื่องด้วยสูตรโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ของ แอสตาแซนธิน ในการปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ในอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย

    Cr: http://www.greenclinic.in.th/astaxanthin.html

  • ซึ่งแตกต่างกับ เบต้าแคโรทีน วิตามินซี และ สารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ที่แค่ช่วยปกป้องแค่ภายในหรือภายนอกของเยื่อหุ้มเซลล์ พบว่า แอสตาแซนธิน มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ได้ทั้งภายในและภายนอก

    Cr: http://www.greenclinic.in.th/astaxanthin.html

  • แหล่งที่พบแอสตาแซนธิน ในธรรมชาติสามารถพบได้ใน ปลาทะเล และสาหร่ายทะเลสีแดง สายพันธุ์ Haematococcus Pluvialis และสัตว์ทะเลบางชนิด เช่น ปลาแซลมอน ปลาเทราน์ กุ้ง และ กุ้งลอปสเตอร์ แอสตาแซนธินเป็นสารสีแดง ที่พบในปลาแซลมอน ไข่ปลาคาเวียร์ เปลือกกุ้ง-ปู

    Cr: http://www.greenclinic.in.th/astaxanthin.html

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking