ไปเที่ยวญี่ปุ่น...ซื้ออะไรดีนะ?!!

ตอนนี้แอดมินอยู่โตเกียวคะ เลยเกิดความอยากรู้อยากเห็นตามประสา "ผู้หญิงอยากสวย แต่ชอบของถูก" ^^ เพราะตอนอยู่เมืองไทย เดินช้อปปิ้งที่ ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ทีไร...ก็มักจะเห็นเครื่องสำอางญี่ปุ่นที่วางขาย มักจะขึ้นป้ายว่า "เครื่องสำอางขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่น"

image of ไปเที่ยวญี่ปุ่น...ซื้ออะไรดีนะ?!!
  • แต่...เคยคิดเหมือนกันมั้ยคะว่า ทำไม? ยี่ห้อไหนๆก็บอกว่าเป็นเครื่องสำอางอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ซึ่งจริงๆแล้วยี่ห้อไหนกันแน่นะ ที่ฮอตฮิตเป็นอันดับ 1 จริงๆในญี่ปุ่น ตามมาสำรวจกันเลยคะ ^^ [27]

  • จากที่ไปสืบส่องมาจากหลายๆร้านตามร้านดรักสโตร์ ซึ่งที่ญี่ปุ่น เค้ามักจะเรียกร้านขายพวกเครื่องสำอางว่าดรักสโตร์คะ บางร้านก็จะมีทั้งเครื่องสำอาง อาหารเสริม แทบจะทุกอย่าง รวมถึงยาประเภทต่างๆคะ หรือเป็นดรักสโตร์ที่ขายแต่ยาจริงๆอย่างเดียวก็มีคะ เคยเดินเข้าไปหาพวกเครื่องสำอางที่ร้านประเภทนี้ ถึงกับเงิบเลยทีเดียว -*- เพราะมีแต่ยาจริงๆ [34]

  • ที่เอ่ยถึงดรักสโตร์ เพราะเราเลือกเชคสินค้าที่ร้านประเภทนี้อย่างเดียว และถือได้ว่าเป็นร้านที่คนไทยชอบเข้าไปช้อปปิ้งกันมากสุดๆ เพราะมีเครื่องสำอางคุณภาพดี ราคาไม่แพง ซึ่งหลายยี่ห้อมีวางจำหน่ายที่เมืองไทยด้วย แต่ถ้าซื้อที่นี่ราคาถูกกว่ากันเยอะ ซึ่งราคาจะมีตั้งแต่ประมาณ 300 - 1,000 บาท หรืออาจสูงกว่านั้น ซึ่งจะไม่ใช่เครื่องสำอาจระดับพรีเมี่ยมหรือแบรนด์ที่ราคาแพงเหมือนตามห้างทั่วๆ หรืออาจจะมีวางจำหน่ายบ้างคละๆกันไปคะ [6]

  • ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking