รีวิว Clear turn mask by Kose คุ้มเว่อร์ ใช้ได้นาน 30 วัน!!

"แอสตาแซนธิน" ถือได้ว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมอีกชนิดหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เคยหาข้อมูลและอ่านประโยชน์ของแอสตาแซนธินมาพอสมควร จนได้มาพบว่าเป็นส่วนผสมหลักในมาส์กสำหรับผิวหน้าของ Kose ซึ่งได้ทดลองใช้แล้ว ก็เห็นผลที่แตกต่างที่ดีขึ้นเป็นลำดับ เลยอยากทำเป็นรีวิวเผื่อสาวๆคนไหนที่สนใจ และยังไม่ได้ตัดสินใจลองใช้ หลังจากอ่านแล้วอาจจะเปลี่ยนใจ แล้วอยากใช้ขึ้นมาก็ได้นะคะ

image of รีวิว Clear turn mask by Kose คุ้มเว่อร์ ใช้ได้นาน 30 วัน!!
  • สาวผิวบอบบาง แพ้ง่าย?

  • ผิวหน้าเราจัดได้ว่าอยู่ในกลุ่มสาวผิวแพ้ง่ายคะ นิสัยเราก็เหมือนสาวๆทั่วไปแหละคะ อยากลองนู่นโน่น นี่นั่น อันไหนที่เค้าว่าดีก็ลองไปหมด พอลองใช้อะไรแป๊บๆจะรู้ได้เลยว่าแพ้รึเปล่า เช่น ก่อนหน้านี้เราเคยใช้เอสเคทูมาคะ จากนั้นคำเดียว "แพ้" เลยต้องเลิกใช้ ถูกจัดอยู่ในกลุ่มที่แพ้ยีสต์คะ เลยอดใช้ไป...เศร้าาาาา [17]

  • จากนั้นก็ลองผิดลองถูกมาเรื่อย จนมาเจอ KOSE clear turn mask สูตร แอสตาแซนธิน เข้าให้ (เคยเห็นจากมีโฆษณาเครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่ง ที่ทำการตลาดทางทีวี เลยเกิดความสนใจสารแอสตาแซนธินนี้ขึ้นมาคะ) เลยลองซื้อมาลองสนองนี้ดส์ซะหน่อย พอดูราคาก็ไม่แพงนะคะ 499 บาท หารด้วยจำนวนชิ้นที่มีคือ 30 แผ่น ตกแผ่นละประมาณ 17 บาท เองคะ ถ้าเปรียบเทียบกับมาส์ยี่ห้ออื่นๆก็ถือว่าคุ้มนะ แถมใช้ได้นานด้วย แบ่งกันใช้ทั้งบ้านยังได้เลยคะ ^^ [46]

  • ทำไมราคาถูกจัง?

  • ทีแรกก่อนซื้อมองแวบแรกเหมือนจะแพง พอมาคำนวณต่อแผ่น เอ๊ะ...ทำไมถูกจังหว่า? แต่พอลองคิดแล้ว ก็เลยลองหาข้อมูลว่าสาวๆญี่ปุ่นเค้าใช้กันรึเปล่า? นางก็ใช้กันนะคะ (ข้อมูลจากเพื่อนที่ไปๆมาๆญี่ปุ่น ใช้นางไปสืบให้คะ) เพราะราคาไม่แพงมาก ใช้ได้นาน คุ้มสุดๆ แถมมีวางขายตามดรักส์สโตร์ทั่วๆไป หาซื้อได้ง่ายมากคะ แต่จุดที่วางนี้สิไม่ธรรมดา เด่นเป็นสง่าสุดๆในร้านเลยคะ (อันนี้เพื่อนบอกคะ) เพราะสาวญี่ปุ่นเค้าสไตล์สวยประหยัดคะ แถมมีหลายสูตรอีกต่างหาก เลือกได้ตามความชอบเลยคะ [43]

  • ก็เลยลองคิดว่า ถ้าซื้อซื้อมาส์ก SKII หรือ ชิเซโด้ ต้องจ่ายต่อชิ้นประมาณ 200 บาทแหน่ะ แล้วเปรียบเทียบกับมาส์ก Kose ซึ่งแผ่นละ 17 บาท เราเองขอเลือกอย่างหลังดีกว่าคะ แบรนด์ญี่ปุ่นเหมือนกัน คุณภาพก็โอเค เซฟเงินในกระเป๋าได้ สวยประหยัดตามคอนเซปคะ ^^ [46]

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking