Before&After: ประสบการณ์ผิวเสียซ่อมยากของสาววัย 30

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าผิวหน้า สาวๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างที่ละเลยการดูแลผิวกาย เรายอมรับเลยว่าไม่เห็นความสำคัญของโลชั่นหรือครีมทาผิวจนกระทั่งเร็วๆนี้ ด้วยวัย 30 กำลังแจ๋ว แม้หน้าตายังพอแอ๊บได้อยู่แต่ผิวนี่บ่งบอกถึงวัยเลยค่ะ เศร้าแป๊ปปปป!

image of Before&After: ประสบการณ์ผิวเสียซ่อมยากของสาววัย 30
  • ผิวเสื่อมสภาพไปตามวัยที่เพิ่มขึ้นและยากที่จะบำรุงให้ดีได้อย่างรวดเร็วเมื่อมีปัญหา ด้วยความขี้เกียจของเราเองคิดว่าการบำรุงผิวเป็นเรื่องเสียเวลา กว่าจะดีดตัวออกจากเตียงไปทำงาน เลิกงานก็หมดแรงอยากคลานขึ้นเตียง ลดขั้นตอนการดูแลผิวด้วยการใช้ครีมอาบน้ำที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์แทน จนกระทั่งมีทริปไปภูกระดึงช่วงพฤศจิกาที่ผ่านมา ใครจะคิดว่าอากาศเย็นๆ ลมหนาวๆจะมากับแสงแดดแรงๆ จนผิวเราเบิร์น ขาหมองคล้ำขึ้นจนใจหายเพราะใส่ขาสั้นเดินขึ้นภู

  • วิธีการฟื้นฟูผิวหมองคลำ้เสีย

  • 1. ใช้สครับขัดผิว สิ่งแรกที่นึกถึงเลยหลังเห็นสภาพขาตัวเอง คิดว่าน่าจะช่วยให้ผิวกลับมาสภาพเดิมได้เร็วสุดแล้ว แต่ขัดบ่อยไปเรารู้สึกเหมือนเราทำร้ายผิวไป เพราะผิวแอบแห้ง

  • 2. ฟื้นฟูจากภายใน ด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระรวมกับวิตามินเข้มข้นเหมือนการทำดีท็อก เป็นอีกวิธีหนึ่งที่เราคิดว่าได้ผลแต่ต้องทำเป็นประจำสมำ่เสมอกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญและเชื่อถือได้เท่านั้นนะคะ เราไปหาคุณหมอให้วิตามินเข้มข้นมา 1 ครั้ง

  • 3. ใช้ครีมบำรุงผิวทุกครั้งหลังอาบน้ำ เราเลือกใช้ Kose CoenRich Q10 Deep Moisture Body Milky Cream สูตรสำหรับผิวแห้ง เราเป็นคนที่ซื้อโลชั่นมาใช้แค่ครั้งสองครั้งแล้วเลิกใช้ จริงๆคะ ไม่เคยใช้หมดเลยเห็นตัวไหนน่าใช้แล้วก็ซื้อมาลอง แต่สุดท้ายก็วางอยู่แบบนั้นตลอด

    ข้อมูลผลิตภัณฑ์ "เนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ด้วย Coenzyme Q10 และไฮยาลูรอนเข้มข้นช่วยให้ผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์ มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวกาย ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่ระคายเคืองต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย"

  • เราทดสอบด้วยเครื่องทดสอบสภาพผิว Huntkey ของญี่ปุ่น เจ้าเครื่องนี้ใช้ทดสอบปริมาณน้ำ ความชุ่มชื่นและสภาพผิวชั้นนอกโดยรวม

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking