อั้ม ปัด แอมป์หึง เหตุจิ้น เวียร์ เกินเหตุ วอนอย่าโยงมือที่ 3 กึ้ง

เพราะสถานะยังคลุมเครืออยู่!! ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ยอมรับไม่กล้าใช้คำว่า "แฟน" กับหนุ่มไฮโซ แอมป์ พิธาน หลังไร้การติดต่อมาได้ระยะนึง ก่อนจะเคลียร์ชัดสาเหตุรัก(ใกล้)ล่ม ไม่เกี่ยวกระแสข่าวคู่จิ้นกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ แรงเกิน!!

image of อั้ม ปัด แอมป์หึง เหตุจิ้น เวียร์ เกินเหตุ วอนอย่าโยงมือที่ 3 กึ้ง
 • เพราะสถานะยังคลุมเครืออยู่!! ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ยอมรับไม่กล้าใช้คำว่า "แฟน" กับหนุ่มไฮโซ แอมป์ พิธาน หลังไร้การติดต่อมาได้ระยะนึง ก่อนจะเคลียร์ชัดสาเหตุรัก(ใกล้)ล่ม ไม่เกี่ยวกระแสข่าวคู่จิ้นกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ แรงเกิน จนทำให้หวานใจตัวจริงออกอาการหึงหวงอย่างหนัก พร้อมวอนอย่าโยงเป็นมือที่สามทำคู่ หนุ่มเวียร์ ห่างสาวคนสนิท เบลล่า ราณี ! ไม่เถียงควง กึ้ง เฉลิมชัย ทานข้าวตามประสาเพื่อน เปรยแอบหวั่นถูกมองเป็นต้นเหตุทำ หนุ่มกึ้ง เลิกสาว วีเจจ๋า !!

  Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/48547

 • "กับกระแสข่าวว่าจิ้นกับเวียร์(เวียร์ ศุกลวัฒน์) เกินเหตุจนทำให้แอมป์หึง เรื่องนี้ไม่เกี่ยวเลยค่ะ อั้มได้ยินข่าวนี้มาจากเพื่อนๆ ที่จริงเรื่องคู่จิ้นไม่สาเหตุที่อั้ม-แอมป์ห่างกัน ส่วนเรื่องของหนุ่มเวียร์กับน้องเบลล่าห่างกันแล้ว อั้มเองก็ไม่ทราบเหมือนกัน เพราะไม่เคยถามเวียร์เรื่องนี้เลย คือเราคุยกันแบบเพื่อนร่วมงาน ในกองละครเรากันเล่นกันแบบพี่น้องกันปกติ"

  Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/48547

 • "อั้มกับเวียร์รู้จักกันมานานแล้ว ตั้งแต่เวียร์เข้าวงการ ก็ดีใจนะคะที่มีกระแสคู่จิ้นจากละคร คนอินกันถึงขั้นว่าให้รักกันจริงๆ สำหรับฉากจูบคุณแอมป์ก็ไม่ได้คอมเม้นท์อะไร เพราะรู้ว่าเป็นการทำงาน ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างอั้มกับแอมป์ก็คงต้องใช้เวลาค่ะ เวลาทำให้เราแข็งแรงขึ้น และก็จางหายไปเองค่ะ คือทำใจเรื่องความรักมาตั้งแต่อาทิตย์แรกแล้ว มีเฮิร์ทบ้าง ตอนนี้ก็รู้สึกเฉยๆ แล้วค่ะ"

  Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/48547

 • "อย่างที่บอกเราก็ยังไม่ได้ติดต่อพูดคุยกันเลยค่ะ เอาเป็นว่าถ้ามันจะใช่ก็คือใช่ ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ บางทีเรื่องที่เรางอนกันก็เป็นแค่เรื่องเล็กๆ ก็เลยไม่รู้ว่าเราจำเป็นต้องคุยกันหรือเปล่า กับเพื่อนๆ ในกลุ่มก็ไม่มีใครมาช่วยกาวใจสักคน อย่างที่บอกว่าเรื่องความรักมันต้องใช้เวลา ตอนนี้ก็แฮปปี้ค่ะ พอเราห่างกันแบบนี้ก็ไม่กล้าใช้คำว่าแฟนกันแล้วค่ะ"

  Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/48547

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking