อั้ม สถานะ คลุมเครือ ไม่มีแอมป์ ก็อยู่ได้!!

ปล่อยให้เป็นประเด็นมานาน!! สำหรับข่าวลือที่ว่าซุปตาร์สาว "อั้ม พัชราภา" เลิกรากับแฟนหนุ่ม "ไฮโซ แอมป์ พิธาน" เพราะความขี้วีนของ สาวอั้ม และฝ่ายชายกลับไปคุยกับแฟนเก่า???

image of อั้ม สถานะ คลุมเครือ ไม่มีแอมป์ ก็อยู่ได้!!
  • ไม่มีกันก็อยู่ได้ อั้ม รับห่าง แอมป์ สถานะคลุมเครือ

  • ปล่อยให้เป็นประเด็นมานาน!! สำหรับข่าวลือที่ว่าซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา เลิกรากับแฟนหนุ่มไฮโซ แอมป์ พิธาน เพราะความขี้วีนของ สาวอั้ม และฝ่ายชายกลับไปคุยกับแฟนเก่า ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มแอมป์ ได้โพสต์ไอจียอมรับว่ามีปัญหากันจริงโดยไม่เกี่ยวมือที่ 3 และนิสัยขี้วีนของเธอเลย ล่าสุด สาวอั้ม เปิดใจเคลียร์! ยอมรับห่างกันสักพักและไร้การติดต่อ ชี้แจงเกิดจากปัญหาเล็กน้อย หวังเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ณ ตอนนี้ขอใช้สถานะคลุมเครือ!!

    Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/48415

  • "กับสถานะตอนนี้ก็ยังไม่กล้าระบุ แต่ไม่ได้เจอกันมาหลายอาทิตย์แล้วค่ะ ซึ่งไม่มีการติดต่ออะไรทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเค้าโทรมาหรือเราโทรไป ไม่มีเลยค่ะ เพื่อนๆ ก็ไม่ได้เข้ามาเป็นกาวใจหรืออะไรเพราะเค้าไม่ยุ่ง และเพื่อนเราก็เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันด้วย ซึ่งเรื่องนี้ถามว่ามีการตกลงว่าจะห่างกันมั้ยก็ไม่ได้ตกลงอะไรเลยค่ะ คือมันเป็นแค่คนไม่ได้คุยกัน อั้มรอมั้ยก็ไม่ได้รอ ไม่ได้มีความหวังอะไรทั้งนั้นถ้าอะไรจะเกิดก็เกิด ถ้าอะไรที่มันจะเป็นของเราก็คือใช่ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ แต่ไม่มีบุคคลที่ 3 ไม่มีเรื่องการวีน ไม่มีข่าววิวาห์ ไม่จริงสักข้อนึงเลย"

    Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/48415

  • "กับแอมป์เค้าก็ไม่ได้มาง้อ เพราะเราคุยกันแล้วว่าจะใช้เวลา แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เป็นแบบนี้ แต่หลายคนไม่ทราบเท่านั้นเอง คืออันนี้มันติดลอยกระทง ติดอะไรต่างๆ ด้วยคนเลยไม่เห็นเราด้วยกันเลยเหมือนตามข่าว กับแอมป์เวลาทะเลาะกันไม่มีเรื่องใหญ่ๆ เลย มีแต่เรื่องเล็กๆ ที่จะเป็นปัญหาของเรามากกว่า ซึ่งการปรับจูนเราก็พยายามกันมากๆ แต่เราสองคนไม่ได้แต่งงานกันเป็นสามีภรรยากัน ไม่ต้องถามขนาดนี้ก็ได้ค่ะ"

    Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/48415

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking