ไมค์ ซาร่า อุ้มแมกซ์เวลล์ไหว้พระที่อยุธยา

ยังคงถูกจับตาและเฝ้ามองอยู่ตลอด สำหรับครอบครัวซุป'ตาร์ "ไมค์ พิรัชต์" กับความสัมพันธ์ภายในครอบครัวกับ "ซาร่า คาซิงกินี" และ "น้องแม็กซ์เวลล์" ลูกชายตัวน้อยสุดน่ารัก ที่ล่าสุดควงแขนกันไปทำบุญที่วัดใหญ่ชัยมงคล จ.พระนครศรีอยุธยา

image of ไมค์ ซาร่า อุ้มแมกซ์เวลล์ไหว้พระที่อยุธยา
  • ไมค์ ซาร่า อุ้มลูกไหว้พระอยุธยา แฟนคลับลุ้นตัวโก่ง

  • ยังคงถูกจับตาและเฝ้ามองอยู่ตลอด สำหรับครอบครัวซุป'ตาร์ ไมค์ พิรัชต์ กับความสัมพันธ์ภายในครอบครัวกับ ซาร่า คาซิงกินี และ น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายตัวน้อยสุดน่ารัก ที่ล่าสุดแฟนคลับของครอบครัวนี้ได้ยิ้มแก้มปริกันอีกแล้ว เมื่อคุณพ่อไมค์กับคุณแม่ซาร่าได้พาน้องแมกซ์เวลล์ไปไหว้พระทำบุญที่วัดใหญ่ชัยมงคล จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งคุณตาของน้องแม็กซ์เวลล์ ที่มาร่วมทริปทำบุญครั้งนี้ด้วย

    Cr: http://news.sanook.com/1696857/

  • ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่าบรรยากาศอบอุ่น และดูเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ ซุป'ตาร์พ่อลูกอ่อน ไมค์ พิรัชต์ รับหน้าที่อุ้มลูกชายตลอดทริป รวมถึงที่ผ่านมาก็มีภาพระหว่างพ่อลูกคู่นี้ออกมาให้เห็นเรื่อยๆ ก็สามารถลบกระแสเม้าท์เลี้ยงลูกสร้างภาพไปอย่างสวยงาม โดยครั้งนี้ก็มีคุณแม่ซาร่า เดินอยู่ไม่ห่างและคอยอัดคลิปความน่ารักของพ่อลูกมาให้ดูกันด้วย

    Cr: http://news.sanook.com/1696857/

  • ดูจากคอมเม้นต์ทั้งในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กแล้ว แฟนคลับต่างพากันลุ้นให้คุณพ่อคุณแม่ของน้องแม็กซ์เวลล์กลับมารักกันเหมือนเดิม บางคนยังแอบลุ้นให้แม็กซ์เวลล์ได้น้องสาวเลยทีเดียว

    Cr: http://news.sanook.com/1696857/

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking