แอมป์ โพสต์ IG แจงสัมพันธ์ อั้ม พัชราภา

หนุ่ม"แอมป์ พิธาน" ซึ่งปิดปากเงียบมาตลอดเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับซุปตาร์สาว ได้ออกมาชี้แจงกรณีนี้แทน หลังเกิดเรื่องโยงพัวพันไปถึงแฟนเก่าของหนุ่มแอมป์ โดยโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

image of แอมป์ โพสต์ IG แจงสัมพันธ์ อั้ม พัชราภา
 • แอมป์ โพสต์ IG แจงสัมพันธ์สั่นคลอน อั้ม พัชราภา

 • ยังคงเป็นประเด็นที่ค้างคาใจ สำหรับประเด็นความสัมพันธ์ของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา กับหวานใจหนุ่มไฮโซ แอมป์ พิธาน ที่เจอกระแสข่าวลือหนาหู "ความรักสั่นคลอน" อีกครั้งแล้ว ถึงขนาดเตรียมประกาศเลิกรากันเร็วๆ นี้ และตอกย้ำความคลุมเครือ เมื่อ สาวอั้ม ยกเลิกปรากฏตัวที่งานอีเว้นท์แห่งหนึ่ง จนถูกมองว่าเลี่ยงตอบคำถามประเด็นนี้

  Cr: http://news.sanook.com/1696285/

 • ล่าสุด หนุ่มแอมป์ ฝ่ายที่ปิดเงียบไม่เคยพูดอะไรมากมายเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับซุปตาร์สาว ได้ออกมาชี้แจงกรณีนี้แทน หลังเกิดเรื่องโยงพัวพันไปถึงแฟนเก่าของหนุ่มแอมป์ โดยโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า

  Cr: http://news.sanook.com/1696285/

 • "ผมต้องขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง ที่ไม่ได้ออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับข่าว ทำให้ทุกคนต้องลำบากนะครับ การที่คนสองคนคบกันก็คงมีการงอนกันบ้าง เป็นเรื่องปรกตินะครับ แต่เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เกี่ยวกับแฟนเก่าของผม ผมขอยืนยันนะครับว่า ผมไม่เคยติดต่อแฟนเก่า หรือปรึกษาแฟนเก่าเกี่ยวกับคุณอั้ม

  การที่เราสองคนงอนกันครั้งนี้ ไม่เกี่ยวกับเรื่องการวีนของคุณอั้มครับ มีคนเคยถามผมว่า คุณอั้มเหมือนในละครพราวหรือเปล่า ผมขอตอบเหมือนเดิมนะครับว่า คุณอั้มไม่ใช่คนเหวี่ยงหรือวีน แต่เขาเป็นคนตั้งใจทำอะไรแล้วจะทำให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัวก็ตาม

  ผมหวังว่าสิ่งที่ผมเขียนคงจะตอบคำถามของทุกคนได้ไม่มากก็น้อย สุดท้ายขอเวลาให้เราได้เข้าใจตัวเอง แล้วเมื่อถึงเวลาเราจะออกมาตอบคำถามทุกอย่างที่ทุกคนสงสัยนะครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรามาตลอดนะครับ"

  Cr: http://news.sanook.com/1696285/

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking